• Những nhận định sai lầm trong hệ thống thuỷ lực

  Những nhận định sai lầm trong hệ thống thuỷ lực

  Trong hệ thống truyền động thủy lực, chúng tôi thấy có một số khái niệm rất hay bị nhầm lẫn (kể cả đối với những thợ lâu năm ). Vì vậy để giải thích một số nhận định sai trong lầm trong vận hành hệ thống thuỷ lực nhằm mang lại hệ thống vận hành tốt nhất

  08-09-201510568 lượt xemChi tiết

 • Nguyên lý khuyếch đại lực trong hệ thống thủy lực

  Nguyên lý khuyếch đại lực trong hệ thống thủy lực

  Nguyên lý khuyếch đại lực trong thủy lực cũng giống như nguyên lý đòn bẩy Ác-si-mét. Ứng dụng dễ thấy nhất của nguyên lý này là kích (con đội) ô tô

  08-09-20156608 lượt xemChi tiết

 • Chức năng của dầu thuỷ lực

  Chức năng của dầu thuỷ lực

  Dầu thủy lực đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho hệ thống thủy lực làm việc an toàn và chính xác. Bên cạnh là tác nhân truyền tải áp lực và truyền chuyển động.

  08-09-20157471 lượt xemChi tiết

 • Công thức tính bơm thuỷ lực và Moto

  Công thức tính bơm thuỷ lực và Moto

  1 số công thức cơ bản được trình bày dưới đây giúp mọi người có thể tính chính xác cho hệ thống thuỷ lực.

  08-08-201422013 lượt xemChi tiết

 • Các hệ số quy đổi trong hệ thống thuỷ lực

  Các hệ số quy đổi trong hệ thống thuỷ lực

  Các đơn vị trong hệ thống thuỷ lực, hệ số chuyển đổi giữa các đơn vị với nhau giúp cho việc tính toán lựa chọn bơm thuỷ lực, moto và xilanh thuỷ lực

  08-08-201417210 lượt xemChi tiết

 • Khái niệm các loại bơm thủy lực

  Khái niệm các loại bơm thủy lực

  Máy bơm thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động lực học. Máy bơm thủy lực là máy bơm chuyển tích cực trong khi máy bơm thủy động lực học có thể được cố định máy bơm di dời, trong đó dịch chuyển (chảy qua bơm cho mỗi vòng quay của máy bơm) không thể được điều chỉnh, hoặc bơm chuyển biến , trong đó có một công trình phức tạp hơn, cho phép chuyển đến được điều chỉnh.

  14-03-201412463 lượt xemChi tiết

 • Cấu tạo về xy lanh thủy lực

  Cấu tạo về xy lanh thủy lực

  Cấu tạo về xy lanh thủy lực Xy Lanh thủy lực là 1 thiết bị chuyển đổi công năng từ máy bơm sang, dùng để nhiều người kỹ thuật chuyên và không chuyên đều biết về xy lanh thủy lực (phía Nam gọi là ben thủy lực). Tuy nhiên cũng còn có rất nhiều người lúng túng khi gặp phải tự thiết kế, lựa chọn một xy lanh thủy lực phù hợp cho yêu cầu của mình. Bài viết này sẽ tập trung vào việc giới thiệu, phân loại, một số tính toán cơ bản và ứng dụng của xy lanh thủy lực trong hệ truyền động.

  08-11-20138448 lượt xemChi tiết

 • Cách tính toán hệ thống thủy lực

  Cách tính toán hệ thống thủy lực

  Cách tính toán hệ thống thủy lực, công thức chuyển đổi giữa các hệ, công thức tính toán các hệ số trong hệ thống thủy lực. Tài liệu của hãng Rexroth của Đức.

  08-11-20138988 lượt xemChi tiết

 • Hệ thống thủy lực xe lu rung

  Hệ thống thủy lực xe lu rung

  HỆ THỐNG THỦY LỰC XE LU RUNG 1- Cơ cấu di chuyển Sử dụng bơm mạch kín cấp dầu trực tiếp cho motor di chuyển bánh thép và motor di chuyển bánh lốp (có thể chỉ cần một motor di chuyển bánh lốp được cắm trực tiếp vào cầu xe). 2- Cơ cấu rung: Cũng sử dụng bơm + motor mạch kín .

  01-11-201312767 lượt xemChi tiết

 • Hệ thống thủy lực máy xúc lật

  Hệ thống thủy lực máy xúc lật

  HỆ THỐNG THỦY LỰC MÁY XÚC LẬT 1. hệ thống làm việc ( Gầu Tải) 2. Hệ thống lái. 3. Hệ thống di chuyển thủy lực. 4. Hệ thống điều khiển điện tử. Hệ thống truyền động thủy lực máy xúc lật này được thiết kế rất hiện đại với hệ thống điều khiển và kiểm soát điện tử toàn bộ. So với các hệ thống hiện tại, xe xúc lật loại này có một số thay đổi như sau:

  01-11-20139648 lượt xemChi tiết

Thành viên

loader

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Quảng cáo

vinatrade

 

Thống kê maybomthuyluc.com

Tổng lượt truy cập:

2,374,701

Đang online: 2